Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017: Mãn nhãn cuộc so tài Nhật Bản – Thụy Sĩ

Hai đội Nhật Bản và Thụy Sĩ đã mang đến những màn trình diễn mãn nhãn với vũ điệu lung linh của ánh sáng và âm thanh trên sông Hàn.

Sau đêm khai mạc vào ngày 30/4 để lại nhiều ấn tượng, đêm trình diễn thứ hai của Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 ngày 20/5 đã tiếp tục với sự góp mặt của Nhật Bản và Thụy Sĩ. Với hai phong cách khác nhau, 2 đội đến từ hai châu lục (châu Âu và châu Á) đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn với vũ điệu lung linh của ánh sáng và âm thanh trên sông Hàn.

Cuộc so tài giữa Á quân năm 2013 Nhật Bản và tân binh Thụy Sĩ là một ẩn số thú vị tại đêm thi thứ hai của Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng. Với hai phong cách hoàn toàn khác nhau, 2 đội đã vẽ lên trên bầu trời Đà Nẵng những câu chuyện, những sắc màu hết sức lý thú.

Ở đêm thi thứ hai với chủ đề Thổ, Nhật Bản thể hiện đẳng cấp của một Á quân bằng những màn phối hợp âm thanh và sắc màu điêu luyện. Bằng lối thi triển bài bản, logic, đội pháo hoa của xứ Phù Tang đã mang đến cho khán giả một sắc màu văn hóa đậm chất phương Đông.

Hình ảnh màn trình diễn pháo hoa của đội Nhật Bản.
Hình ảnh màn trình diễn pháo hoa của đội Nhật Bản.
Không giống đối thủ của mình, Thụy Sĩ triển khai lối bắn bằng kỹ thuật hiện đại làm ngỡ ngàng người xem. Trên nền nhạc dân gian đương đại, Thụy Sĩ cho thấy là một tân binh tiềm năng và là một đối thủ bí ẩn tại cuộc thi năm nay.

 

Hình ảnh màn trình diễn pháo hoa của đội Thụy Sĩ.
Hình ảnh màn trình diễn pháo hoa của đội Thụy Sĩ.

Xen kẽ giữa các màn pháo hoa là các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc. Hai đội thi cũng đã giới thiệu những nét đẹp văn hóa của mình khá ấn tượng.

Đêm thi thứ ba của Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 sẽ diễn ra vào tối 27/5/2017.

Theo VTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *